0
Chưa có sản phẩm trong giỏ!
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ!

Cách làm Chân gà nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu

Chân gà nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu:

Shop nướng bằng nồi chiên không dầu Haeger 14L
 Nguyên liệu:
– Chân gà: 500g chân gà công nghiệp càng to ăn càng ngon
– Mật ong, dầu ăn, dầu hào
– Tỏi, gừng, ớt
– Nước mắm, muối, tiêu, đường, hạt nêm



Sơ chế nguyên liệu:
– Chân gà rửa sạch bằng rượu và gừng
– Tỏi, gừng, ớt băm nhuyễn và để riêng

Cách ướp chân gà nướng mật ong:
– Luộc chân gà trong vòng 10 phút với nước sôi, bỏ thêm chút gừng luộc cùng. Sau đó thì tắt bếp, vớt ra để chân gà ráo nước.
– Sau đó ướp chân gà với gia vị theo tỷ lệ: 1 thìa mật ong, 1 thìa muối, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa dầu ăn, 2 thìa dầu hào, ớt và tỏi băm nhỏ (Thìa khoảng 3ml). Trộn đều với nhau và để khoảng 1 tiếng.


Cách nướng chân gà mật ong:
– Sau khi ướp xong, bắt đầu nướng chân gà trong nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 180 độ C trong 10 phút (2 lần), lần 3 ở nhiệt độ 200 độ C trong 5 phút. Chú ý lật đều chân gà cho chín đều và không bị cháy sau mỗi lần set nhiệt độ.

 

 

 


– Xếp ra đĩa và thưởng thức thui.



 


Các bạn có thể mua nồi chiên không dầu Haeger 14L để nướng chân gà, nướng cả con gà, vịt, sườn, ... rang các loại hạt: hạt dẻ, cafe, lạc...

 

#Chângànướng #Cáchướpchângànướngmậtong #Nồichiênkhôngdầu

Bài viết cùng danh mục:

Khi nào da bị lão hóa?
Khi nào da bị lão hóa?
08.06.2020

Lão hóa da là gì? Tại sao da bị lão...

Máy triệt lông cầm tay công nghệ IPL có hiệu quả hay không?
Máy triệt lông cầm tay công nghệ IPL có hiệu quả hay không?
20.05.2020

Nhiều chị em vẫn đang hoang mang liệu sử dụng Máy...

Có nên mua Robot hút bụi hay không?
Có nên mua Robot hút bụi hay không?
20.05.2020

Tại sao nên mua Robot hút bụi cho gia đình? Nhiều...

×
×
Bạn vừa thêm Giầy cao gót Valentino 07 vào giỏ
Hiện đang có 3 sản phẩm trong giỏ hàng
SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN
Giầy cao gót Valentino 07 36 12000000
36000000

Thêm vào giỏ hàng thành công!

Xem giỏ hàng

Product name

100000đ
Xem giỏ hàng